Nhà hàng Hanoi Deli - Restaurant and coffee in Hà Nội

Top 6 nhà hàng sang trọng nhất thế giới

1. Ithaa Undersea Restaurant, Conrad Maldives Rangali Island, Maldives

Nhà hàng sang trọng
Nhà hàng Ithaa Undersea
Ithaa restaurant là nhà hàng đầu tiên trên thế giới nằm sâu 5 mét dưới mực nước biển thuộc khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island. Bạn sẽ ngỡ ngàng với khung cảnh tuyệt vời của nhà hàng khi vừa thưởng thức đồ ăn, vừa ngắm những rặng san hồ đầy màu sắc và cá bơi lội xung quanh. Nhà hàng bắt đầu hoạt động từ năm 2005 và thu hút hàng ngàn khách du lịch với sự trải nghiệm mới mẻ này.

2. The Four Seasons, New York, Mỹ

Nhà hàng sang trọng


Có lẽ mỹ từ sang trọng chưa đủ để nói hết vẻ đẹp của The Four Seasons. Tường của khách sạn được lát đá sơn mài và khảm trai kiểu Pháp, cách bố trí nội thất và những đồ đạc trang trí một cách tỷ mỷ, đẹp đến từng chi tiết. Four seasons có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ siêu cao cấp và chỉ dành cho giới thượng lưu.

3. Le Louis XV, Monte Carlo, Monaco

Nhà hàng sang trọng


Nhà hàng Le Louis XV thuộc khách sạn Hotel de Paris nằm top 3 những nhà hàng sang trọng nhất thế giới. Nhà hàng chuyên tổ chức các sự kiện nổi tiếng, nhà hàng có kiến trúc, nội thất đậm chất Pháp với những hoa văn, đèn trùm dát vàng và những bức tranh cổ của Pháp.

4. La Maison 1888, Da Nang, Việt NamNhà hàng La Maison 1888 được thiết kế theo phong cách của một ngôi biệt thự cổ của Pháp, với khu vực ẩm thực riêng tư cùng những phòng ăn phản ánh theo từng thời kỳ như Travellers’ Room, Madame’s Boudoir hay Accountant’s Room. Thêm vào đó là những món ăn ngon đậm chất ẩm thực thời thượng của Pháp chính là những điểm nhấn giúp La Maison 1888 lọt vào top những nhà hàng sang trọng bậc nhất.

5. Tori Tori, Polanco, Mexico

Nhà hàng sang trọng

Kiến trúc và phong cách của nhà hàng sẽ khiến bạn thực sự ấn tượng. Lấy ý tưởng là những dây thường xuân leo quanh nhà, ngoại thất của Tori Tori vô cùng độc đáo, về nội thất, nhà hàng trông nhẹ nhàng với tường gỗ trên nền cây xanh thể hiện sự giao hòa với thiên nhiên. Nhà hàng sang trọng này phục vụ đồ ăn Nhật Bản, nổi tiếng nhất là món sushi.

6. Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn ĐộNằm trong khách sạn nổi Tạ Lake Palace, là một công trình kiến trúc nổi tiếng tại Ấn Độ. Giống như một viên ngọc lung linh giữa hồ Pichona, khách sạn giống như một cung điện thả nổi trong nước. Nhà hàng được trang trí bằng những họa tiết khắc trên gỗ vô cùng tinh xảo và những bức tranh lụa lớn.