Nhà hàng Hanoi Deli - Restaurant and coffee in Hà Nội

10 nhà hàng tốt nhất nước Mỹ - Phần 2

King + Duke - Atlanta, GA
Nhà hàng King + Duke phục vụ những món nướng hiện đại, đa dạng và đặc sắc nhất nước Mỹ. Ngay khi bước vào nhà hàng nướng này, bạn sẽ bị hấp dẫn ngay lập tức từ không gian, cách bài trí nội thất. Một nhà hàng giản dị, với các món nướng được chế biến trên than gỗ đỏ hồng. Nhà hàng King + Duke được đặt tên theo nhân vật trong Huckleberry Finn và có một quầy bar dài, một nhà bếp mở kéo dài ra một khoảng sân rất rộng ngoài trời để dành cho thực khách có thể đặt tiệc ăn uống những ngày mát mẻ. Nhà hàng có ghế đêm thoải mái trên sàn gỗ cứng, bánh mì thì bạn sẽ bị tính phí nhưng mỗi khách sẽ được nhận một bánh pudding Yorkshire miễn phí.

Carbone - New York, NYĐã từng có thời điểm, những thực phẩm Ý là một ẩm thực đặc biệt, nhưng rồi nó dần bị lãng quên cho đến khi Carbone đặt chân đến NY. Những người Mỹ gốc Ý đã mang đến văn hóa Ý cùng với nghệ thuật ẩm thực của họ. Nhà hàng Carbone có thể được coi là nhà hàng đồ Ý tốt nhất mọi thời đại, giá cả cũng đắt nhất, và những món ăn được chế biến một cách khéo léo và cầu kỳ nhất. Những người phục vụ mặc áo đỏ thẫm và nói thổ ngữ Bronx, các bản nhạc cổ của Ý được phát và tất cả mọi người đều thân thiện mỉm cười với bạn. Quan trọng hơn, đồng đầu bếp Mario Carbone và Rich Torrisi đã gửi vào những tinh hoa ẩm thực tuyệt vời nhất vào từng món ăn. Những món ăn khá đầy, trang trí cầu kỳ và thực đơn phong phú, bạn có thể gọi thịt cừu, cá bơn hay tráng miệng bằng kem ý.


Roe - Portland, ORNhà hàng Roe lặng lẽ mà nổi bật, đó là một nhà hàng nhỏ nhưng rất đáng tới. Bạn bước vào, ngồi vào ghế của mình và cảm nhận vị ngon của rượu vang cùng sự tinh tế của đồ ăn nhà hàng.  Nhà hàng có quầy bar dài, nơi bạn có thể ngồi để nếm đủ các loại rượu nếu muốn. Thực đơn chủ yếu là hải sản với nhiều món Nhật Bản, giá cũng khá rẻ cho bạn thưởng thức. Những đầu bếp làm việc chăm chỉ để hoàn thiện những món ăn tuyệt nhất cho thực khách. Các bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đậm chất Pháp, và các loại rượu vang Pháp. Đồ ăn là một sự  tinh xảo đáng ngạc nhiên, sự kết hợp giữa các thực phẩm, cách trang trí và hương vị của chúng khiến bạn khó mà quên được.

Trois Mec - Los Angeles, CAThực sự sẽ rất khó để nhận ra nhà hàng tuyệt vời này. Nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, bạn có thể nghĩ là bạn đang đứng trước một câu lạc bộ xã hội đen của Ý chứ không phải là một nhà hàng. Nhưng bên trong, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời với các bức tường và nền nhà lát đá cẩm thạch. Nhà hàng phục vụ Pizza là chính  nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn khác của Ý và Pháp tại đây. Món bỏng ngô kiều mạch nhanh chóng nhận được chú ý của thực khách, các món nướng thịt bò cũng rất hấp dẫn.

Qui - Austin, TXMột phần rất dài của phía đông Austin nổi bật lên nhà hàng hấp dẫn nhất nước Mỹ - Qui. Nhà hàng được mở ra nhờ Paul Qui và các đầu bếp địa phương với những món ăn ngon nhất. Nhà hàng phục vụ những món Á chuyên nghiệp và luôn hết mình, từ những món ăn của Nhật Bản, đến những món rất đặc sắc của Philippin. Bạn sẽ tìm thấy những món ăn đặc biệt và lạ lùng đến kinh ngạc của ẩm thực Á Đông và chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị của những món ăn nhà hàng. Thực sự tôi không thể nói nhiều hơn được vì tất cả ở nhà hàng Qui là quá hoàn hảo, và tôi mong bạn có dịp đến để chứng thực nhận xét của tôi.