Nhà hàng Hanoi Deli - Restaurant and coffee in Hà Nội

10 nhà hàng tốt nhất nước Mỹ

Nico Osteria - ChicagoĐồ ăn ở nhà hàng Nico Osteria luôn hấp dẫn và thú vị với tất cả mọi người, những món ăn đơn giản đã được chế biến một cách sáng tạo và khách lạ. Tại nhà hàng này những món ăn của ý là phần chính trong thực đơn. Nhà hàng nằm ở trung tâm thành phố Chicago và luôn mở cửa chào đón bạn tất cả các thời gian từ sáng tới đêm. Cá là hải sản được chế biến nhiều trong các món ăn của nhà hàng, chúng thường được kết hợp với hoa quả hoặc một thứ gì đó giòn hoặc thêm chút cay đỉ để sưởi ấm đầu lưỡi. Các món chế biến từ mỳ ý kết hợp bơ, tỏi tây, cà chua... Nhà hàng có những món hải sản, bánh cà phê, khoai tây chiên và nhiều loại bánh ngọt.

Dover - NewYorkNhà hàng sang trọng Dover phục vụ những món ăn đắt tiền chế biến từ hàu, tôm hùm, vịt, gà... và những món ăn ở đây được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chuẩn mực ẩm thực. Từ năm 2011, Dover nổi tiếng với đồ ăn tuyệt hảo mặc dù không gian và nội thất cực kỳ đơn giản và được thiết kế bởi chính các đầu bếp của nhà hàng. Những món gà được gọi nhiều ở nhà hàng, nhưng ngon nhất phải kể đến trứng cá muối, các món hải sản ở đây cũng rất hấp dẫn.

Orsa & Winston - Los Angeles, CANhà hàng hải sản Orsa & Winston trông khá đặc biệt so với những nhà hàng nhỏ ở trung tâm thành phố LA. Nhà hàng sang trọng với một đầu bếp tài năng, chế biến những món ăn làm hài long tất cả các thực khách. Nhà hàng tuy nhỏ nhưng đủ không gian cho tất cả những thực khách muốn dùng bữa tại đây. Thực đơn bao gồm những món hải sản, tráng miệng trái cây tươi. Buổi sáng nhà hàng có trứng opla sốt kem và bánh ngọt hấp dẫn. Đầu bếp nhà hàng rất khéo léo để tạo ra những món ăn kết hợp từ những hương vị rất tinh tế và khiến cho thực khách bất ngờ từ hương vị và cách trình bày món ăn.

GunshowGunshow là nhà hàng đặt biệt thân thiện, không nến không hoa trên những chiếc bàn ăn, sàn nhà hoàn toàn là xi măng, bàn gỗ trần nhưng không khí lại khá lãng mạn. Tại nhà hàng bạn sẽ cảm nhận được cảm giác gần gũi với những đầu bếp, những người tạo ra những món ăn quen thuộc nhưng lại rất khác lạ. Không có những phục vụ, tất cả những món ăn sẽ được trực tiếp mang ra cho bạn, sau đó họ cúi xuống và đưa cho bạn những tấm danh thiếp mà bạn có thể chấp nhận hay từ chối. Quan trọng là bạn sẽ cảm nhận được đồ ăn ở nhà hàng rất đa dạng và hấp dẫn và nếu có điều gì đó chưa ổn bạn có thể nói trực tiếp với họ. Thực đơn nhà hàng rất phong phú với thịt cừu, thịt heo, thịt bò, các hải sản và phục vụ nhiều loại rượu vang.

Husk - Nashville, TNNhà hàng Husk với những món ăn đậm chất miền nam của nước Mỹ, hiện nhà hàng có hai địa điểm khác nhau, nhà hàng thứ hai với một cổng vòm kéo dài rất ấn tượng. Những món ăn thể hiện sự cảm nhận tuyệt vời từ người đầu bếp, món ăn đặc biệt của nhà hàng là chim cút Brock với hương vị của miền nam. Những món chế biến từ thịt lợn, từ trứng, chế biến với lúa mạch, ngô ngọt rất thơm ngon. Phải nói một điều rằng những món ăn tại nhà hàng Husk cực kỳ hấp dẫn.

(Còn tiếp)  Xem tin khác tại: http://goo.gl/26qWRU