Nhà hàng Hanoi Deli - Restaurant and coffee in Hà Nội

Danh sách nhà hàng ăn ngon ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm với rất nhiều nhà hàng đẹp và ăn ngon. Hãy điểm qua một vài nhà hàng như thế trong bài viết này.

1. Nhà hàng Sứ Buffet - 64 Nguyễn Du - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Buffet tại Hà Nội hiện nay rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi và đa dạng của thức ăn, dễ dàng hơn khi đi đông người, không ai phải hỏi ai muốn ăn gì, thân ai người nấy lo. Nhiều nhà hàng buffet tại Hà Nội hiện nay đã có mặt từ rất lâu và có tiếng như hệ thống Sen là một ví dụ. Không ngại sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường buffet Hà Nội, nhà hàng Sứ Buffet vẫn quyết tâm khai trương vào đợt Giáng Sinh năm 2012 vừa rồi.

2. Nhà hàng Chay Lean & Green - 15 -17 Tràng Thi - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Những món chay được chế biến tại Lean & Green lôi cuốn thực khách bởi sự sáng tạo của đầu bếp. Được biết đến đầu tiên với tên Nhà hàng Chay Kim Cương tại địa chỉ số 19 Phan Bội Châu, Kim Cương đã chính thức đổi tên thành Lean & Green vào đầu tháng 10.2012 và chuyển tới địa điểm 15B, Tràng Thi nhưng vẫn giữ nét độc đáo trong hương vị chay của mình trong một không gian sang trọng, hiện đại và thanh lịch giữa lòng Hà Nội.

3. Nhà hàng Namaste Hanoi - 47 Lò Sũ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Nhà hàng Ấn Độ có lẽ cũng còn khá mới lạ với người Hà Nội, khi mà mọi người còn đang "bận bịu" với những quán hàng đồ ăn Nhật hay Hàn Quốc. Đồ ăn Ấn Độ, phản ánh ~5000 năm lịch sử của từng tập tục hay tôn giáo của người Ấn Độ (theo Wikipedia), và với những ai đã từng ăn đồ Ấn Độ có lẽ cũng nhận thấy rằng đồ ăn này có rất nhiều gia vị, thành phần và nhiều … thủ tục.

4. Tửu Quán Chu - 56 Đào Duy Từ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Sở hữu một không gian mộc mạc, gần gũi và thực sự thoải mải cho những bữa nhậu của thực khách, Tửu quán Chu thu hút thực khách chính bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng của không gian và những giá trị tinh túy ẩn sâu bên trong những loại rượu độc đáo và hương vị hấp dẫn của đồ ăn.5. Ginger Restaurant & Bar Nhã Nam
Phong cách ẩm thực Việt Nam sang trọng và hơn thế nữa - Vietnamese Fine Ding and Beyond…đó chính là tiêu chí của nhà hàng Nhã Nam (Ginger Restaurant & Bar), điểm nhấn mới nhất và hấp dẫn nhất cho thực khách sành ăn tại Hà Nội.

6. Baguette & Chocolat - 11 Chả cá - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Nằm trọn trong khuôn viên rộng rãi của Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam, Baguette & Chocolat trở thành địa chỉ ẩm thực tiện ích cho du khách tham quan bảo tàng, đặc biệt được nhiều thực khách Quốc Tế yêu thích.

7. Nhà hàng Halia Hanoi - 83B Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Các món ăn ở nhà hàng Halia Hà Nội, trong khu vườn của toà nhà Pacific Place, hoà quyện sáng tạo giữa phong cách châu Âu truyền thống với hương vị châu Á.

8. Nhà hàng Cây Cau - 17A Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Cây Cau restaurant mang đậm phong cách của người Việt Nam từ ẩm thực đến văn hoá. Đến đây, bạn sẽ được các nhân viên mặc trang phục truyền thống tiếp đón chu đáo. Không gian yên tĩnh và sang trọng khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.Nhà hàng Hanoi Deli nổi bật, sang trọng với lối kiến trúc Pháp cổ, không gian nhà hàng gần gũi, thân mật, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Thực đơn nhà hàng phong phú với rất nhiều món ăn tinh tế theo nhiều phong cách ẩm thực Âu, Á. Hanoi Deli xứng đáng là một nhà hàng đẹp và ăn ngon ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.